Từ ngày 21/3, tạm ngưng một số hoạt động dịch vụ tập trung đông người

Thứ sáu - 20/03/2020 09:38
Ngày 20/3, UBND tỉnh Phú Yên có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm ngưng một số hoạt động dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh COVID-19.
 

Từ ngày 21/3/2020, tạm ngưng một số hoạt động dịch vụ tập trung đông người trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Ảnh minh họa: PLO

Theo đó, từ ngày 21/3/2020, tạm ngưng các hoạt động vũ trường và hoạt động tương tự như vũ trường; dịch vụ karaoke; cơ sở dịch vụ xoa bóp (massage); rạp, phòng chiếu phim; phòng tập thể hình (Gym); điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng. Hạn chế tập trung đông người, các dịch vụ ăn uống, giải khát, vui chơi giải trí nơi công cộng. Trường hợp tổ chức phải đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

 

UBND tỉnh giao UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng ở địa phương, UBND các xã, phường, thị trấn thông báo rộng rãi, kịp thời đến tất cả các cơ sở kinh doanh những dịch vụ nói trên để thực hiện; giao các sở VH-TT-DL, TT-TT, Y tế và Công an tỉnh phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn này; Sở TT-TT, Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên kịp thời tuyên truyền, phổ biến thông báo đến nhân dân và du khách biết, thực hiện.

 

UBND tỉnh cũng đề nghị Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội, các hội đoàn thể tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, thực hiện.

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Thường trực HĐND xã

LÊ VĂN HÙNG Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã   LÊ THỊ KIM TRINH UVBTV Đảng ủy, PCT HĐND xã

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây