Tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ hai - 03/04/2023 09:54 328 0
                        Tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
          Trên cơ sở Kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 20/3/2023 của UBND xã Hòa Thịnh về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Sáng ngày 25/3/2023 UBND xã Hòa Thịnh tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Quang cảnh buổi Lễ phát động
           Tham dự Lễ Phát động, ở xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đơn vị tham gia Ngày chạy gồm: Công đoàn cơ sở xã, Trường THCS Đồng Khởi, trường Tiểu học, trường Mầm Non, 10 thôn, Trạm Y tế, HTXNNKD&DV Hòa Thịnh.

Quang cảnh buổi Lễ phát động
              Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thể dục, thể thao, Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3); kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3).
        Qua đó, động viên Nhân dân tham gia tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
         Tại lễ Phát động đã thu hút đông đảo học sinh và mọi tầng lớp Nhân dân tham gia.

Tuyến đường chạy: Từ Nhà Văn hóa xã - Nhà ông (Nguyễn Chí Tâm) – Ngã tư Mỹ Tài – Ngã tư Trường Tiểu học Hòa Thịnh – Nhà Văn hóa xã.

Thông qua Lễ Phát động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua lễ phát động có  trên 1.000 người tham gia./.