Vào ngày 12/5/2019 UBND xã Hòa Thịnh tổ chức phát động phong trào trồng hoa, cây xanh trên các trục đường giao thông, công sở cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.

Hòa Thịnh là xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016, để xây dựng đường làng xanh - sạch – đẹp, góp phần duy trì bền vững tiêu chí 17 về môi trường, tiến tới xây dựng xã NTM kiểu mẫu.
Tuyến đường tổ chức thực hiện trồng hoa trong ngày 12/5/2019 gồm: Đoạn từ Nhà Văn hóa thôn Mỹ Trung đến Cổng chào thôn Mỹ Điền và Đoạn tử Cổng chào thôn Mỹ Điền đi Suối Lạnh.
Một số hình ảnh hoạt động

Thông qua việc phát động trồng hoa ven đường góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi tại ven các tuyến đường trên địa bàn xã.