UBND xã Hòa Thịnh tổ chứcgặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2020, chiều ngày 07/02/2020 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS xã Hòa Thịnh tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ, nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
(Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt)

(Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi gặp mặt)

(Đ/c Trần Quốc Sách – CT UBND xã phát biểu)

(Các đ/c lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020)
          Dự lễ gặp mặt có đồng chí Lê Văn Hùng – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, đồng chí Trương Trọng Lam – Huyện ủy viên – CT Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Đinh Phú Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Quốc Sách – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã – CT HĐNVQS xã, đồng chí Võ Hồng Duy – Chủ tịch Hội CCB xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự xã, Thành viên HĐ NVQS xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã và 31 quân nhân xuất ngũ, 27 nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
        Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Hùng – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đối với quân nhân xuất ngũ cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ, định hướng nghề nghiệp, ổn định cuộc sống, đăng ký vào ngạch dự bị động viên sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí Võ Hồng Duy - Chủ tịch Hội CCB xã đã căn dặn các đồng chí chuẩn bị nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.