Sáng ngày 25/3, Đảng ủy xã Hòa Thịnh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuyển cán bộ.

Dự hội nghị ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Tấn Chân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Lê Văn Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đinh Phú Tân, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí Đảng ủy viên; cán bộ,; công chức; người hoạt động không chuyên trách xã; Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thuận, Trường Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, bố trí cán bộ đồng chí Trần Quốc Sách, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện tham gia Ban Chấp hành, ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thịnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định
 và hoa chúc mừng đồng chí Tân Phó Bí thư

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định  cho đồng chí Trần Quốc Sách, đồng thời tin tưởng rằng với cương vị mới đồng chí  Trần Quốc Sách sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Thịnh nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Đồng chí Trần Quốc Sách, Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu đáp từ
Đồng chí Trần Quốc Sách cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và Đảng ủy xã Hòa Thịnh đã dành cho đồng chí và hứa sẽ tiếp tục nổ lực phấn đấu phát huy trên cương vị mới, cố gắng hết mình cùng với Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV đã đề ra.