Lãnh đạo huyện thăm chiến sĩ mới và dự Lễ tuyên thệ năm 2022

Ngày 01/6, 03 Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND –  UBMTTQ Việt Nam huyện Tây Hòa do các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sĩ mới của huyện đang huấn luyện tại Sư đoàn 377, Quân chủng Phòng không - Không quân; Trung đoàn 38, Sư đoàn 2, Quân khu V và Trung đoàn 888, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đi cùng đoàn còn có các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đoàn công tác do đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn thăm chiến sĩ mới tại Sư đoàn 377, Quân chủng Phòng không – Không quân

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã được nghe Ban Chỉ huy đơn vị báo cáo về tình hình học tập, công tác của các chiến sĩ mới trong thời gian tham gia huấn luyện. Đến nay, sau hơn 3 tháng nhập ngũ, hầu như tất cả chiến sĩ đều đi vào nề nếp, hăng hái tập luyện, có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành chế độ trong ngày, trong tuần, các nội quy của đơn vị.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 888, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đoàn công tác của huyện đã biểu dương, ghi nhận và khích lệ tinh thần các chiến sĩ trẻ. Đồng thời, nhắc nhở các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Tây Hòa anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập tốt, tích cực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định đơn vị đề ra. Thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo huyện cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội và mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sĩ mới yên tâm công tác, tham gia huấn luyện tốt.

Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 38, Sư đoàn 2, Quân khu V

Dịp này, đoàn đã tặng quà cho các đơn vị đến thăm và tặng  231 suất quà cho các chiến sĩ mới. Qua tổ chức thăm chiến sỹ mới nhằm góp phần giúp lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nắm được kết quả giáo dục, huấn luyện, rèn luyện của tân binh tại các đơn vị đồng thời tăng cường mối quan hệ phối hợp hoạt động, thắt chặt tình đoàn kết giữa địa phương và đơn vị, thể hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, sự quan tâm chăm lo của Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể đối với con em của huyện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị.

Nguồn tin: tayhoa.phuyen.gov.vn