Đại biểu HĐND Tỉnh, Đại biểu HĐND Huyện ứng cử trên địa bàn xã Hòa Thịnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, HĐND tỉnh khóa VIII và đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri
Chiều ngày 22/7/2023. Tại Nhà Văn hóa xã Hòa Thịnh. Đại biểu HĐND Tỉnh, Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri và báo cáo nội dung sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của Đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri phát biểu ý kiến gửi tới kỳ họp
Tại Hội nghị có 9 lượt ý kiến. Lãnh đạo UBND xã tiếp thu, ghi nhận và giải trình trả lời những nội dung thuộc trách nhiệm của địa phương; các ý kiến thuộc thẩm quyền của Đại biểu HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND tỉnh sẽ kiến nghị cơ quan chức năng xem xét. Hội nghị đã thu hút trên 110 cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia./.