Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam năm 2018

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên vừa phối hợp với các đơn vị Hải quân (Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196) tổ chức tuyên truyền biển, đảo năm 2018; kết hợp thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa và thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

zalo 6367375049660501971
Quang cảnh một buổi tuyên truyền của lực lượng Hải quân tại xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa

Tại các địa phương, các báo cáo viên Hải quân đã thông tin, tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; về diễn biến tình hình trên các vùng biển, đảo hiện nay; âm mưu, thủ đoạn và những hoạt động của các nước trên Biển Đông; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của ta trong thời gian vừa qua.

Thông qua Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân nâng cao nhận thức, nắm vững những thông tin mới liên quan đến chủ quyền và công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của nước ta.

Cẩm Nhung