Xã Hòa Thịnh tổ chức giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).
Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2020 (Mùng Một Tết), UBND xã Hòa Thịnh tổ chức giải bóng chuyền nam Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020, tại 02 sân bóng chuyền Nhà văn hóa xã.
Giải bóng chuyền nam gồm có 09 đội bóng tham gia.
Giải diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi của các đội và cổ động viên,  nhiều đội đã cho khán giả, cổ động viên xem những pha bóng đẹp, các đội đều thi đấu hết mình, tranh nhau từng điểm một. Qua ngày thi đấu các đội vẫn giữ vững tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, các cổ động viên cho đội mình vẫn nhiệt tình, hào hứng. Tổ trọng tài làm việc đầy trách nhiệm, công tâm dựa trên tinh thần học hỏi, giao lưu là chính.
(Quang cảnh thi đấu trận khai mạc giữa đội Thôn Mỹ Điền và Thôn Cảnh Tịnh)
(Quang cảnh thi đấu trận chung kết giữa đội Thôn Mỹ Điền và Thôn Mỹ Cảnh)

Kết quả: Giải nhất thuộc về đội Thôn Mỹ Điền; Giải nhì thuộc về đội Thôn Mỹ Cảnh; giải ba thuộc về đội Thôn Mỹ Phú và đội Thôn Mỹ Xuân 1.
(Ông Lê Thanh Quang – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban tổ chức giải trao cờ thưởng cho các đơn vị đạt giải )

Qua thi đấu lựa chọn VĐV tham gia giải bóng chuyền huyện vào ngày 28,29/01/2020 (mùng Bốn, mừng Năm Tết).

Nguồn tin: Ban biên tập