Tây Hòa: Công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ của BTV Huyện ủy

Sáng 25/3, Đảng ủy xã Hòa Thịnh tổ chức lễ công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ. Về dự có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hòa Thịnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Hữu Thuận, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trần Quốc Sách, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện được chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Thịnh và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Thịnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Tấn Chân tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho đồng chí Trần Quốc Sách

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quyết định  cho đồng chí Trần Quốc Sách, đồng thời tin tưởng rằng với cương vị mới đồng chí Trần Quốc Sách sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Thịnh nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Thịnh  nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.